Giới thiệu

Kính Chào Quý Khách !

Công ty May Mặc Cao Gia Bảo chuyên Sản xuất và phân phối quần áo nam, quần kaki... vào các hệ thống siêu thị, shop thời trang, chợ sỉ đầu mối các thành phố lớn.
Nhận sản xuất theo yêu cầu của khách hàng số lượng từ 300 sản phẩm trở lên. Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng May mặc Cao Gia Bảo đã được thành lập. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất quần kaki, áo thun nam nữ.... và gia công theo đơn hàng ngoài thị trường khu vực TP. Hồ Chí Minh chúng tôi còn chuyên phân phối sỉ các khách hàng trong nước đặc biệt là khu vực miền Nam.

Với phương châm : " Sự hài lòng của quý khách là sự phát triển của chúng tôi". Công ty May Mặc Cao Gia Bảo đã đưa ra thị trường những mẫu sản phẩm đẹp nhất, chất lượng tốt nhất. Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng về những sản phẩm đã tung ra thị trường với giá thành hợp lý , chất lượng cũng như hợp thời trang nhất.

Với đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, năng lực cao và yêu cái đẹp quý khách sẽ được tư vấn rõ ràng hơn về mẫu mã, sản phẩm. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên thiết kế cũng đã được đào tạo bài bản về lĩnh vực thời trang và đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn luôn lắng nghe mọi ý kiến, phản hồi của khách hàng. Chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy an tâm hơn về chất lượng sản phẩm cũng như quy trình phục vụ của chúng tôi.

Hãy đến với công ty chúng tôi để được phục vụ tận tình, chăm sóc chuyên nghiệp. Chúng tôi hân hạnh đón tiếp tất cả khách hàng đã, đang và sẽ là đối tác của chúng tôi. Chắc chắn khi đến với công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ không cảm thấy thất vọng.