Tại sao bạn nên trở trành đối tác của xưởng gia công may mặc CAO GIA BẢO?

Xưởng may gia công quần áo nào tốt và giá rẻ tại TPHCM? Các xưởng may gia công TP HCM cũng đa dạng như muôn ngàn sự lựa chọn khác nhau của các sản phẩm thời trang để khách hàng chọn lựa tùy theo nhu cầu kinh doanh Không hiếm để tìm kiếm xưởng may gia công hàng thiết kế phù hợp trên thị trường may mặc hiện nay ở TP HCM. Tuy nhiên, nhu cầu và chất lượng sản phẩm thì không phải xưởng may gia công nào cũng đáp ứng được. CAO GIA BẢO là xưởng may - gia công may mặc, các sản phẩm thời trang nam nữ với 30 năm kinh nghiệm.  

Xu hướng thời trang cuối 2020

Khi nói đến thời trang thì việc chúng ta phải luôn luôn cập nhật xu hướng mới nhất là điều không thể không làm. Và liệu rằng bạn đã biết xu hướng thời trang thu đông năm 2020 là gì chưa?

Kinh Nghiệm Mở Xưởng Gia Công

Hiện nay nhu cầu may mặc của con người ngày càng tăng cao nên bạn đang muốn mở xưởng may gia công nhỏ để bắt đầu việc kinh doanh. Tuy nhiên bước đầu chắc chắn bạn sẽ gặp không ít khó khăn, nếu không tìm hiểu kỹ sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến việc làm ăn lâu dài. Vậy thì mời bạn đọc bài viết sau đây sẽ chia sẻ kinh nghiệm mở xưởng may gia công nhỏ thành công để bạn tham khảo

NIKKEI: NHIỀU “ĐẠI GIA” MAY MẶC LỚN CỦA THẾ GIỚI HẠN CHẾ MỞ RỘNG TẠI VIỆT NAM VÌ SỢ CHI PHÍ CAO

Nhiều công ty may mặc lớn của thế giới đang tạm ngưng hoặc hạn chế bớt kế hoạch mở rộng tại Việt Nam bởi lo ngại rằng chiến tranh thương mại sẽ gián tiếp làm tăng chi phí lao động khi mà nhiều công ty công nghệ lớn như Apple đang chuyển sản xuất ra khỏi Trung Quốc.

THỊ TRƯỜNG MAY MẶC NỘI ĐỊA, VÌ SAO “NGƯỜI NGAY SỢ KẺ GIAN”?

Từ bỏ sân nhà? Nguyên tổng giám đốc một công ty may mặc xuất khẩu thuộc quy mô top đầu trong nước cho biết, khi bà đi khảo sát thị trường ở một tỉnh phía Bắc, đến một cửa hàng quần áo bán sản phẩm làm nhái thương hiệu công ty thì chủ hàng lớn tiếng với bà và khẳng định ở đây chỉ bán hàng “xịn 100%” đồng thời chỉ luôn sang cửa hàng giới thiệu sản phẩm công ty phía đối diện là nơi bán hàng “rởm.”